google-site-verification: google1c4824f69dc567d9.html

MỘT SỐ ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG TỐT CHO CÁC BẠN SINH VIÊN MỚI NHẬP HỌC – CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ ONILNE

Vài năm trước đây, cứ mỗi lần các bạn sinh viên nhập trường thì lại xuất hiện hàng loạt các bạn cộng tác viên, nhân viên của các đơn vị ngân hàng lập các Ki-ot tại khu vực cổng trường để mời các bạn đăng ký, mà không nhầm thời gian trước còn mất phí làm thẻ cứng của ngân hàng nữa. ( nhất là ngân hàng Viettin Bank, techcombank…). Nhưng hiện nay các bạn sinh viên đã hoàn toàn có thể yên tâm ngồi ở nhà cũng có thể đăng ký được các tài khoản ngân hàng để giao dịch online, rất an toàn và tiện lợi, và nhất là những ưu đãi mà các đơn vị ngân hàng đưa ra để thu hút người dùng. Lúc này mọi giao dịch tài khoản của khách hàng đều được thực hiện trên chiếc điện thoại của mình, với mức độ bảo mật tuyệt đối, và tiện ích trên đó thì tuyệt vời.

Chúng ta cũng gạch ra những App điện thoại được người dùng tin cậy nhất, được đánh giá là dễ sử dụng nhất để cho các bạn dễ đánh giá và lựa chọn sao cho phù hợp.

 1. App MB bank ( Ứng dụng tài khoản ngân hàng Quân Đội MB) – Free cả số tài khoản đẹp. (Đánh giá 8/10)

 • Là một trong những ngân hàng nhà nước đi đầu trong công nghệ, thời kỳ 4.0 đây vẫn là ngân hàng được người dùng lựa chọn nhiều, được miễn phí khi chuyển khoản, thanh toán, và đặc biệt là được lựa chọn số tài khoản đẹp, đa dạng, ngoài số tài khoản ngân hàng có thể trùng với số điện thoại thì MB còn có miễn phí các số tài khoản ngũ quý, tứ quý… rất hấp dẫn tùy từng thời điểm đăng ký.
 • Để biết thêm thông tin và tải ứng dụng tài khoản ngân hàng MB, các bạn có thể tải ở   Đ Â Y.
App ngân hàng MB
tải app ngân hàng

    2. App Techcombank ( Ứng dụng ngân hàng Kỹ Thương ) – Số lượng Khách hàng đông nhất, giao diện dễ sử dụng. ( Đánh giá 7/10)

 • Vẫn là một trong những app ngân hàng thông dụng nhất, dễ dùng nhất.
 • một số giao dịch ngoài ngân hàng đã được thiết kế miễn phí cho khách hàng từ lâu.
 • tuy nhiên vì lượng khách hàng đông nên có xuất hiện các đợt bị lỗi khá lâu, nhận nhiều phàn làn về đường truyền của ngân hàng.
 • Để xem thông tin và tải app tài khoản ngân hàng Techcombank có thể tham khảo tại   Đ Â Y

    3. App Cake ( Ứng dụng ngân hàng VPbank)  – Tải app được tặng tiền trong tài khoản. ( Đánh giá 8,5/10)

 • Tất nhiên đối với ngân hàng nào thì mỗi cá nhân cũng chỉ có 1 chiếc thẻ căn cước để làm 1 tài khoản, nên không thể thấy nói tặng tiền mà làm nhiều được, đây cũng là cách rất hay để ngân hàng VPbank thu hút khách hàng mới sử dụng App Ngân hàng.
 • App sử dụng thuận tiện, số tài khoản miễn phí dễ nhớ, dễ đăng ký.
 • App liên kết với nhiều ứng dụng thanh toán với nhiều ưu đãi.
 • Chuyển khoản ngoài và nội bộ đều miễn phí.
 • Xem và tải ứng dụng tài khoản ngân hàng Cake – Vpbank tại  Đ Â Y

4. Một số ngân hàng khác như : TP Bank, Viettin bank, HD Bank…. chúng tôi thấy không chất lượng và điểm số đối với người dùng như chúng tôi từ 6,5 đ/ 10 nên chúng tôi sẽ không nêu ra ở đây

Leave Comments

0333.212.014
0333212014