google-site-verification: google1c4824f69dc567d9.html

Mua hàng online ở đâu rẻ? Top 5 sàn thương mại được ưa thích.

MUA HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI NÀO RẺ, NHIỀU KHUYẾN MẠI – TOP 5 SÀN THƯƠNG MẠI.

Trong nhiều năm gần đây việc mua sắm online đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nhất là từ khi có đại dịch covid 19 đã làm hành vi mua hàng của người tiêu dùng thay đổi, người mua hàng tập trung sử dụng các dụng cụ internet để mua hàng qua các sàn thương mại, các ứng dụng mạng xã hội. Vậy mua hàng online ở đâu rẻ? người dùng có thể tham khảo một số hệ thống bán hàng online và cách mua hàng sao cho tiết kiệm chi phí  và thời gian mua hàng nhất.

sàn thương mại mua hàng online rẻ
top 5 sàn thương mại mua hàng rẻ nhiều voucher

TOP 5 Sàn thương mại điện tử chất lượng:

Thông qua các dữ liệu thương mại những năm gần đây thì người dùng tại Việt Nam chủ yếu mua hàng qua các ông lớn thương mại điện tử:

Sàn thương mại shopee : mua hàng online rẻ và dễ dàng từ website và ứng dụng

mua hàng online rẻ shopee

 • Là sàn thương mại vào thị trường muộn hơn các sàn khác nhưng lại nhanh chóng chiếm được vị thế và số lượng người dùng, sản phẩm đa dạng hơn, nhiều lựa chọn cho người dùng và đặc biệt là có nhiều khuyến mại, voucher như giảm giá, miễn phí vận chuyển. Và đặc biệt là người dùng tương tác trên các shop bán hàng nhiều nên người mua hàng có thể đánh giá nhanh chóng chất lượng sản phẩm để quyết định mua hàng.
 • Trên sàn thương mại shopee có 2 người dùng là người mua hàng và người bán hàng, việc đăng ký dễ dàng và thao tác mua hàng dễ là một phần quan trọng để người dùng thường xuyên sử dụng.
 • Để nhanh chóng có thể mua hàng với nhiều khuyến mại người dùng có thể truy cập và đăng ký mua hàng nhanh chóng tại trang chủ của website: Shopee.vn

Sàn thương mại Tiki : mua hàng nhanh và rẻ, chế độ đổi trả tốt cho người dùng 

Mua hàng Tiki khuyến mại giá rẻ

 • TIKI là viết tắt của 2 chữ “ Tìm Kiếm và Tiết Kiệm”, được thành lập từ năm 2010, là 1 trong những sàn đi đầu trong lĩnh vực điện tử thương mại, ban đầu sản phẩm chủ yếu là sách.
 • Lợi thế của Tiki là có khối lượng người dùng khủng và tỷ lệ đổi trả hàng thấp, tuy nhiên việc đăng ký và sử dụng so với Shopee thì còn hạn chế. Ngoài ra TIKI còn hay đưa ra các chương trình khuyến mại khủng nhưng thực chất khi so sánh giá trên các trang thương mại thì không phải thực tế như vậy khiến nhiều người dùng thay đổi tư duy sử dụng sàn này. Tuy nhiên nếu là một người mua hàng thông minh Tiki vẫn là một môi trường mua hàng ổn bởi Tiki có hệ sinh thái tốt, có đơn vị vận chuyển riêng, chế độ phục vụ người dùng tốt.
 • Để đăng ký tài khoản và sử dụng ứng dụng trên điện thoại tại đây.
 • Mua hàng với chi phí rẻ hơn, vận chuyển rẻ hơn tại link website của Tiki : Tiki.vn

Sàn thương mại Lazada

Mua hàng Lazada giá rẻ,

 • Đây cũng là 1 trong những sàn thương mại top đầu tại Việt Nam tuy nhiên vẫn có một số hạn chế như:
 • Giá niêm yết rẻ hơn giá gốc 15-20 % tuy nhiên thực tế thì được vài nghìn đồng, tuy nhiên cũng là mức giá sàn của sản phẩm, đây cũng là một lựa chọn về giá tốt khi người dùng sử dụng nhiều công cụ để so sánh giá để lựa chọn.
 • Khi có các đợt khuyến mại khủng, hệ thống ứng dụng hay bị lag, trễ khiến người dùng khó chịu, nhiều đơn bị hủy.
 • Sản phẩm đa dạng màu sắc nên thỉnh thoảng có các đơn nhầm màu, khách hàng phải đổi trả.

Sàn thương mại Sendo:mua hàng sendo, tiki, shopee

 • Là sàn thương mại thuộc tập đoàn FPT, thành lập từ 2012 nhưng có những phát triển vượt bậc, tập trung lợi ích người mua hàng. Các shop hàng trên sàn Sendo được lựa chọn và yêu cầu rất kỹ nên sản phẩm khá tốt, hầu như các gian hàng đều phải có giấy phép kinh doanh mới được đăng ký hoạt động trên sàn.
 • Hệ sinh thái phục vụ khách hàng được công nghệ hóa và phát triển nhanh.
 • Tuy nhiên vẫn có một số hạn chế nhất định:
 • Sàn ít có các khuyến mại, voucher
 • Sản phẩm chưa đa dạng
 • Nhiều doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký với mục đích tiêu thụ hàng nhái, hàng không nguồn gốc.

Sàn thương mại adayroi

mua hàng giá rẻ top 5 sàn thương mại

 • Là sàn thương mại độc quyền của tập đoàn Vin Group.
 • Được phát triển hệ thống cùng môi trường của tập đoàn
 • Sản phẩm chất lượng
 • Một số các nhược điểm của sàn thương mại này tới người dùng: tập trung phân khúc khách hàng theo địa lý thuộc Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ít các gian hàng cùng bán sản phẩm nên gây khó khăn cho việc so sánh giá và lựa chọn gian hàng cung cấp sản phẩm. Thủ tục đăng ký sử dụng khó khăn hơn.

Ngoài ra các kênh bán hàng trên Facebook, tiktok…

là các mạng xã hội với số lượng người dùng khủng cũng là một môi trường mua bán hàng nhanh chóng, và đây cũng là công cụ để người mua và người bán tương tác nhanh, tuy nhiên đây lại là môi trường không có sự kiểm soát nghiêm ngặt về giá cả cũng như độ tin cậy. Đây cũng là môi trường mà rất nhiều người mua hàng phải trả giá đắt cho những vụ lừa đảo, treo đầu dê nhưng lại bán thịt chó…..

Phần kết: hơn ai hết những người mua hàng thông minh là những người biết lựa chọn môi trường mua hàng chuyên nghiệp, thuận tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng tôi cũng khuyên người mua hàng online nên sử dụng từ 2 kênh để xem sản phẩm, vì dụ khi người dùng thấy quảng cáo trên facebook về một sản phẩm mình có ý định tìm và mua, không nên mua ngay mà hãy tìm kiếm chính sản phẩm đó trên 02 sàn thương mại tốt nhất hiện nay là Shopee và Tiki để có cái nhìn tổng quát về chất lượng, giá sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ sau mua hàng.

Cảm ơn và chúc các bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.

Một số Voucher của sàn thương mại Shopee TẠI ĐÂY

Một số Voucher của sàn thương mại Tiki: TẠI ĐÂY

 

Leave Comments

0333.212.014
0333212014